SquareMile Business Site Template

Hội thảo “Thông Tin Tư Vấn và Tuyển Dụng sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh”

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Ngoại Ngữ, Liên chi Hội Khoa Ngoại Ngữ, trường Đại học Tài Chính – Marketing (UFM) tổ chức buổi Hội thảo “Thông Tin Tư Vấn và Tuyển Dụng sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh” với mục đích nhằm giới thiệu một số kỹ năng cần thiết để ứng tuyển và vị trí tuyển dụng, thực tập phù hợp với sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh. Hội thảo có sự tham gia tư vấn của Trung Tâm Anh Ngữ BIC, trực thuộc hệ thống Trường Anh Ngữ VASS (Vietnamese American School System)

Những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2014-2015 sẽ có cơ hội nhận học bổng từ nhà tuyển dụng trên

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Tọa Đàm “Ngôn ngữ Anh – Học vấn và nghề nghiệp 2015”

Tiếp nối thành công của những chương trình Tọa đàm định hướng cho sinh viên trong những năm học trước, Liên chi Hội Khoa Ngoại Ngữ, trường Đại học Tài Chính – Marketing (UFM) tiếp tục tổ chức buổi tọa đàm “Ngôn ngữ Anh – Học vấn và nghề nghiệp 2015” với mục đích giới thiệu chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh 2015, phương pháp học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên, cũng như giải đáp những thắc mắc mà các em sinh viên gặp phải trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Buổi tọa đàm được tổ chức vào lúc 08h00, ngày 27 tháng 9 năm 2015, tại hội trường lầu 6 cơ sở 2 của trường. Buổi tọa đàm đã thu hút sự có mặt của gần 100 sinh viên niên khóa 2015-2016 cũng như giảng viên khoa Ngoại Ngữ và các cựu sinh viên tham dự. 

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

ĐÊM HỘI TRUYỀN THỐNG KHOA NGOẠI NGỮ

Đêm hội truyền thống Khoa Ngoại Ngữ được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm nâng cấp đào tạo bậc đại học Trường Đại học Tài chính – Marketing, chào mừng 40 năm giải phóng đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015).

Đêm hội là dịp để Khoa giới thiệu, thể hiện những nét tiêu biểu, đặc sắc  đến với sinh viên toàn trường. “Đêm hội truyền thống – Tự hào Ngoại Ngữ lần I” (23/05/2015)  mang đến môi trường giao lưu thân thiện, bổ ích giữa sinh viên các chi hội, tạo nên không khí sôi động các hoạt động phong trào trong sinh viên. Đêm hội truyền tải thông điệp “Tự hào sinh viên Ngoại Ngữ”, khơi gợi trong các bạn sinh viên lòng tự hào để không ngừng nỗ lực phát huy những điểm sáng của Khoa trong suốt thời gian qua.

Đây cũng hoạt động gắn kết các thế hệ cựu sinh viên khoa Ngoại Ngữ, tri ân Quý thầy cô và tuyên dương những gương sinh viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015.

Buổi lễ gồm các hoạt động chính như:

·        Nghi thức diễu hành cờ, rước đuốc.

·        Lễ tri ân thầy cô

·        Tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp, Hình mẫu UFM, gương sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó, Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu.

·        Khen thưởng các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm học.

 Một số hình ảnh hoạt động của sinh viên và giảng viên Khoa Ngoại Ngữ tại đêm hội: 

Copyright © 2015, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tài chính - Marketing
Văn phòng Khoa Ngoại Ngữ Tầng 1, Số 2C Phổ Quang, P.2 , Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 3997 2946 Email: khoangoaingu.ufm@gmail.com

A4 - Data center