SquareMile Business Site Template

E-TRIBE 2017

 E-TRIBE 2017 CÓ NHỮNG HOẠT ĐỘNG GÌ?

1. HOẠT ĐỘNG GIAN HÀNG

Tại E-Tribe 2017, làm sao có thể thiếu những món ăn đặc sắc, những thức uống thơm ngon và những trò chơi thú vị, như là bạn đang đi du lịch vòng quanh thế giới tìm hiểu văn hóa các nước vậy.

Đây còn là nơi bạn sẽ bị PHẠT nếu không muốn làm quen với tiếng anh, được LẠC giữa một địa cầu phiên bản thu nhỏ.

2. TRÒ CHƠI TRÍ TUỆ KẾT NỐI NGƯỜI THAM GIA

Đến với E-Tribe lần này, chúng ta không thể bỏ lỡ cơ hội với những hoạt động rèn luyện trí não “Rung chuông vàng” cùng các phần thi vận động đặc sắc.

3. NHỮNG CUỘC TRANH TÀI NẢY LỬA GIỮA CÁC CÂU LẠC BỘ

Ngày hội được diễn ra với sự tranh tài tranh sức giữa các câu lạc bộ ở nhiều hạng mục khác nhau, và có cả những cuộc thi vận động kịch tích. Bên cạnh đó, bạn còn được “mãn nhãn” khi xem những màn trình diễn tài năng hết sức hấp dẫn từ mỗi câu lạc bộ.

4. ĐÊM CA NHẠC SÁNG RỰC MÀU E-TRIBE

Một đêm ca nhạc hội với những bản hit từ các DJ và hàng loạt ca sĩ nổi tiếng, bạn có thể được quẩy banh nóc sau buổi du lịch buôn làng E-Tribe. Đây còn là đêm trao giải, đêm vinh danh các CLB hội tụ đủ tiêu chuẩn của buôn làng E-Tribe và xuất sắc nhận được những giải thưởng giá trị từ chương trình.

Nguồn: https://www.facebook.com/UFMEnglishClub/photos/a.543914942440161.1073741828.543903779107944/800316166800036/?type=3

Workshop English.. All that matters

Chủ nhật ngày 23/4/2017, tại CS1 UFM, đã diễn ra Workshop English.. All that matters với sự tham gia của hơn 70 bạn UFMers do UFM English Club và AIESEC Ho Chi Minh City đồng tổ chức. Hy vọng sau những giây phút vui vẻ với minigame hay AIESEC Dance và những tình huống thực hành tiếng Anh thú vị với hai bạn tình nguyện viên từ Ấn Độ; cùng những chia sẽ rất thực tế về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, các bạn đã có một buổi sáng cuối tuần thật bổ ích và ý nghĩa.

Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo của UFM English Club.

Nguồn: 

https://www.facebook.com/543903779107944/photos/?tab=album&album_id=788973031267683

HỘI THẢO "NGƯỜI TRẺ - BẠN ĐANG ĐI VỀ ĐÂU?

Nhằm chia sẻ, định hướng cho sinh viên nắm bắt và hiểu rõ về bối cảnh kinh kế và tuyển dụng hiện nay, cũng như tạo cơ hội cho sinh viên chia sẻ những khó khăn mà các bạn thường gặp phải trong môi trường đại học, buổi hội thảo “NGƯỜI TRẺ - BẠN ĐANG ĐI VỀ ĐÂU?” đã được tổ chức tại Cơ sở 1 trường Đại học Tài chính – Marketing vào chiều tối 26/3, với sự có mặt của anh Phạm Minh Tuấn Đức, hiện nay đang là Trưởng nhóm phát triển cộng đồng tại Tổ chức giáo dục đào tạo quốc tế Pasal.


Tại đây, các bạn sinh viên đã có những phút giây giao lưu bổ ích, cũng như nhận được thật nhiều phần quà giá trị từ phía Ban tổ chức và đơn vị hợp tác.


Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ đã diễn ra tại buổi hội thảo hôm nay nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/DoanKhoaLienChiHoiFLD/posts/?ref=page_internal

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KÌ CUỐI 2016

[LỄ VINH DANH] – NHỮNG QUẢ NGỌT SAU SỰ NỖ LỰC 


“Học hành vất vả, kết quả ngọt bùi” câu tục ngữ với hàm ý ngợi ca sự chăm chỉ của con người: Vất vả đi! Rồi nhất định sẽ đạt kết quả như mong muốn.

Thực tế như vậy! Nhằm biểu dương những tấm gương có thành tích tốt trong học tập cũng như các hoạt động Đoàn khoa, vào lúc 14g ngày 12/4/2017 tại phòng A302 trường Đại học Tài chính – Marketing, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức lễ trao học bổng cho 35 sinh viên (gồm 27 giỏi và 8 khá) ở tất cả các khóa.

Buổi lễ trao thưởng vinh dự được đón tiếp Ts. Nguyễn Ngọc Trân Châu – Trưởng Khoa Ngoại ngữ; Đại diện BCH Đoàn khoa đ/c: Đặng Nguyễn Phương Thảo – Bí thư Đoàn khoa; Các thầy, cô là giảng viên, cố vấn học tập và cán bộ thuộc khoa. Cùng với hơn 70 bạn là cán bộ lớp, sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Trong học kì này, 35 suất học bổng được trao với tổng trị giá lên đến 187.800.000đ cho các bạn sinh viên khoa.

Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực, cố gắng để đạt được điểm số ấn tượng trong học tập, các bạn còn là những sinh viên ưu tú khi nhiệt tình, tích cực tham gia các hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Những suất học bổng này sẽ tiếp thêm tinh thần, động lực cho các bạn tiếp tục cố gắng, nâng cao thành tích học tập của mình.

Hãy chăm chỉ học tập, nỗ lực và không ngừng theo đuổi những ước mơ. Mỗi cố gắng của bạn ngày hôm nay là nguồn sống nuôi dưỡng thành công của bạn trong tương lai.

Hình ảnh: Duyên Bùi
Tin bài: Thảo Vy
Thực hiện: FLD Press & Media

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/DoanKhoaLienChiHoiFLD/posts/?ref=page_internal

Copyright © 2015, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tài chính - Marketing
Văn phòng Khoa Ngoại Ngữ Tầng 1, Số 2C Phổ Quang, P.2 , Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 3997 2946 Email: khoangoaingu.ufm@gmail.com

A4 - Data center